Theo dõi đơn hàng
 
Giá bán
Qty
Tiền mua hàng : $0.00

Short Medium Wisconsin Ginseng Roots – 8oz

27 Tháng Hai 201812:41 SA(Xem: 748)
Short Medium Wisconsin Ginseng Roots – 8oz
Mã:#VMED-SHORT-8OZ
Giá Bán:$118.00
Còn Hàng
Thông Tin Sản Phẩm
Chúng tôi đầu tư cộng tác vào nông nghiệp trồng sâm tại WAUSAU tiểu bang WISCONSIN HOA KỲ, nông trường thuộc khu vực núi Rib Mountain là trung tâm tiểu bang WISCONSIN HOA KỲ đã được biết trên hành tinh từ lâu đời nhất, ở vị trí 44 vĩ bắc, độ cao lên đến 1924 mét, là một cấu trúc địa chất thạch anh.

Khí hậu rất tốt mùa hè ấm áp mùa đông mát lạnh hồ xung quanh, môi trường thiên nhiên đặc biệt mỗi năm băng tuyết tạo ra một lớp chất béo phì nhiêu trên mặt đất, cây cỏ quanh năm sinh trưởng màu xanh và được các nhà nông nghiệp gia, công nhận là một môi trường trồng SÂM tốt nhất trên thế giới.

NHÂN SÂM TRƯỜNG THỌ của chúng tôi được trồng theo phương pháp thời xưa ORGANIC và kỹ thuật khoa học mới, dùng phân bón thiên nhiên hạn chế phân hóa học và hạn chế thuốc sát trùng, đảm bảo môi trường hoàn toàn không ô nhiễm.

Trong quá trình trồng SÂM kể từ gieo hạt đến khi được thu hoạch cần thời gian 3 - 5 NĂM TRỞ LÊN. Khi thu hoạch Sâm công nghệ rất kỹ càng SÂM được đông lạnh một tuần đến 10 ngày sau đó rửa sạch sấy khô, sản xuất đóng thùng, đóng gói hoặc đóng chai phẩm chất đều đạt tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp tiểu bang WISCONSIN, và GMP của bộ y tế HOA KỲ, Giấy phép chứng nhận của bộ nông nghiệp WISCONSIN USA số 9927.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn