Theo dõi đơn hàng
 
Giá bán
Qty
Tiền mua hàng : $0.00
Đông trùng hạ thảo vừa là cây vừa là con, là một vị thuốc quý hiếm, được sách học cổ truyền Trung quốc coi như là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, các vua chúa thời xưa tin dùng.
Trên lâm sàng, các nhà y học cổ truyền Trung Quốc đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo điều trị và hỗ trợ điều trị thành công khá nhiều bệnh như rối loạn lipid máu,...
Nấm linh chi là loại dược liệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, chống lão hóa cho nên còn có tên là nấm trường thọ. Tuy được xếp vào nhóm thuốc bổ thượng phẩm nhưng nấm linh chi...
Nấm Linh Chi có tác dụng đồng bộ và toàn diện đối với sức khỏe nên được người xưa đặt vào vị trí trên cả nhân sâm, lộc nhung. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng 1 mình nấm Linh Chi...
Tuy được xếp vào nhóm thuốc bổ thượng phẩm nhưng nấm linh chi không có chất đạm cần thiết cho cấu trúc của tế bào, không chứa chất cải thiện chức năng tiêu hóa, cũng không mang hoạt chất có tính an thần.
Wausau là một địa danh thuộc quận Marathon, tiểu bang WISCONSIN, Hoa Kỳ, là nơi sản xuất gần như 95% nhân sâm của khu vực Bắc Mỹ. CÔNG TY PLS chúng tôi đã và đang đầu tư nguồn dược liệu quý từ nông nghiệp trồng sâm tại Wausau, nông trường Sâm cao nguyên nằm trong vùng núi Rib Mountain, thuộc trung tâm tiểu bang WISCONSIN, Hoa Kỳ.
Từ xa xưa, nhân sâm đã được sử dụng như là phương thuốc thần hiệu trị bách bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông y. Nhân sâm là một trong những thần dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Không chỉ là dược phẩm mà nhân sâm còn là mỹ phẩm giúp chị em làm đẹp và bảo vệ da của mình.
Theo lịch sử y học cổ truyền của Trung Quốc từ 3000 năm trước Công nguyên, Nhân sâm đã được nói đến như là một thần dược trong “Thần nông bản thảo” của vua Thần Nông. Nhân sâm có ở nhiều quốc gia khác nhau như: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, Vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ( Hoa Kỳ) nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Sâm Triều Tiên, Hàn Quốc.
Nấm Linh Chi còn có tác dụng rất tốt với làn da chúng làm góp phần bảo vệ da và làm trì hoãn lão hóa của da. nấm Linh Chi giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da.