Theo dõi đơn hàng
 
Giá bán
Qty
Tiền mua hàng : $0.00

Ăn chuối giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

23 Tháng Tư 201812:22 SA(Xem: 622)
Ăn chuối giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
princesslife-an-chuoi-giup-dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua
(hình minh họa)

Chuối có chứa các thành phần magiê, giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Magiê là nguyên tố hóa học giúp cải thiện các “yếu tố sức khỏe.” giúp điều trị các bệnh như giảm huyết áp, rối loạn lipid máu và các bệnh khác đã trở thành một mối đe dọa cho sức khỏe nam giới, và thậm chí ảnh hưởng đến nhiều người trẻ tuổi. May mắn thay, thiên nhiên đã chuẩn bị một lá chắn mạnh mẽ cho nam giới, và đó là quả chuối. Khảo sát Hoa Kỳ chuối cung cấp lượng magiê cao giúp làm giảm tăng huyết áp ở nam giới và tỷ lệ tử vong sẽ giảm đáng kể.

Magiê là một chất truyền thần kinh quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn, cùng với thực phẩm bổ sung có chứa canxi, có thể tăng cường sự hấp thu canxi. Ngoài ra, magiê cũng là một “đóng góp” nổi bật là cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản nam. Các bác sĩ đã phát hiện ra rằng một trong những lý do tinh dịch lỏng, là thiếu nguyên tố vi lượng magiê.

Có rất nhiều thực phẩm có chứa magiê, magiê cao nhất trong rong biển, rong biển trên 100 g magnesium 460 mg, đã được ca ngợi là “magiê kho báu.” Kê, bột lúa miến, chuối, yến mạch, đậu và các loại đậu phộng, khoai tây, ngô, mì, hải sản, hạt vừng, vv, cũng có nhiều magiê thực phẩm. Các chuyên gia Mỹ cho rằng những người đàn ông có thể ăn sáng, uống một bát sữa, bột yến mạch, ăn một quả chuối.

Trong chuối đặc biệt, nó chứa rất nhiều kẽm. Kẽm và chất lượng tinh dịch và mật độ của một mối tương quan tích cực giữa thiếu kẽm cũng có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và khả năng tồn tại của tinh trùng, do đó “chậm trễ” của sự phát triển tinh hoàn. Có vẻ như, ăn một quả chuối mỗi ngày, giúp người đàn ông giảm hiện tượng xuất tinh sớm.
(ThongTinSucKhoe.net)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn